Sự kiện

Ra mắt tủ sách về blockchain

Ngày 05/08 vừa qua tại Hà Nội, sự kiện ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Blockchain Việt Nam và Alphabook ra mắt “Tủ sách blockchain” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Cảnh Bình – Chủ tịch Alphabook cho rằng công nghệ blockchain vẫn là câu chuyện mới. Vai trò của Hiệp hội Blcokchain Việt Nam là truyền đạt kiến thức về blockchain 1 cách chính thống, và đây là sứ mệnh chung của Alphabook.

Kiến thức về blockchain cần được phân biệt, phân tầng và được phổ biến rộng hơn. Ông Bình mong muốn sẽ có một báo cáo về tình hình ngành blockchain ở Việt Nam để thể hiện vai trò của Hiệp hội Blockchain, bên cạnh đó là hợp tác tổ chức nhiều buổi talkshow, toạ đàm nhằm chia sẻ nhiều hơn các kiến thức đến với công chúng.

Ông Hoàng Văn Huây, Chủ tịch Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) đánh giá buổi lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng, thân tình, trên tinh thần phổ cập kiến thức một cách rộng rãi. 

Sự ra đời của Hiệp hội blockchain VN có thể xem là bước ngoặt trong tiến trình phát triển của ngành blokchain trong tương lai. Việc phổ cập kiến thức, kết nối nguồn lực là nhiệm vụ chính cũng như là trọng trách của VBA.

“Muốn có xã hội số, phải có công dân số, chúng tôi vui mừng và hân hạnh khi được chia sẻ nhiệm vụ phổ cập kiến thức blockchain cùng với Alphabook”, Chủ tịch VBA nhấn mạnh.

Bài viết liên quan

Cơn khát nguồn nhân lực ngành blockchain

Tran Dinh Duc

Ngân hàng Thái Lan sẽ thí điểm CBDC vào cuối năm nay

An Na

WazirX bị cáo buộc là thiên đường cho hoạt động rửa tiền

An Na
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 bình luận
Phản hồi trực tiếp
Xem tất cả bình luận
0
Bình luận là học tậpx
()
x