Đầu tư

Kadena ra mắt chương trình tài trợ 100 triệu USD để mở rộng blockchain

Kadena muốn nhanh chóng mang tiền đến thẳng tay các nhà phát triển trong không gian blockchain.

Kadena, một giao thức proof of work Layer 1, mới đây đã tiết lộ khoản tài trợ 100 triệu USD của mình. Chương trình là một phần của Kadena Eco – sáng kiến ​​chiến lược tập hợp các nhà tư tưởng, các tài năng công nghệ và tài trợ để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái của Kadena.

Kadena phân bổ 100 triệu USD để phát triển blockchain

Kadena Eco là mạng lưới đổi mới được thiết kế nhằm thúc đẩy việc áp dụng Web3 chính thống. Ngoài ra sự ra đời của nó giúp tăng tốc độ phát triển và áp dụng các ứng dụng có ý nghĩa mang lại lợi ích hàng ngày cho mọi người.

Mạng này tận dụng chuỗi khối tập trung vào nhà phát triển của Kadena, cho phép các nhà phát triển kết hợp sự đổi mới của Web3 với khả năng sử dụng của Web2.

Các nhà sáng lập và doanh nghiệp muốn xây dựng trên Kadena hoặc phát triển các thành phần chiến lược khác giờ đây sẽ có thể đăng ký chương trình tài trợ mới của mạng này. Nền tảng đã phân bổ 100 triệu USD cho chương trình, kêu gọi các dự án mã nguồn mở và chất lượng cao áp dụng cho game, metaverse, NFTs, Web3, DeFi và DAOs.

Tất cả những người đăng ký phải sẵn sàng áp dụng triết lý “xây dựng theo hướng cởi mở” của Kadena bằng cách đóng góp nội dung, hướng dẫn và thuyết minh sản phẩm trong tất cả các kênh và cộng đồng có liên quan.

Các ứng dụng được tài trợ sẽ được đánh giá dựa trên sức mạnh kỹ thuật, chi tiết về thông số kỹ thuật, kinh nghiệm của nhóm và mức độ hữu ích chung đối với hệ sinh thái Kadena. Đổi lại, Kadena Eco sẽ đưa ra những lời khuyên có giá trị, hợp tác trực tiếp và hỗ trợ đáng kể về mặt tiền tệ.

Dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Francesco Melpignano, Kadena Eco sẽ đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ blockchain bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển kiến ​​trúc độc đáo, mở rộng và các hợp đồng thông minh an toàn. Ông sẽ làm việc cùng với Paul Hsu, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Decasonic, để triển khai hỗ trợ vốn, kỹ thuật và chiến lược cho các dự án.

“Kadena kết hợp chức năng của blockchain với khả năng truy cập internet mà tất cả chúng ta đều biết và sử dụng hàng ngày. Từ đó, biến nó trở thành nền tảng hoàn hảo cho các nhà phát triển tạo ra các dự án của họ”, Melpignano chia sẻ.

Chương trình tài trợ của Kadena sẽ bao gồm một số thành phần riêng biệt nhưng được kết nối với nhau. Trong đó có bộ phận nghiên cứu và phát triển để chuyển đổi các khái niệm kỹ thuật phức tạp thành các ứng dụng trong thế giới thực. Đây được xem như một vườn ươm để phát triển kỹ thuật thực hành, thúc đẩy vốn và vốn đầu tư mạo hiểm, đầu tư thông minh và hoạt động chuyên môn.

“Chúng tôi muốn trao quyền cho người sáng tạo, doanh nhân và bất kỳ ai xây dựng công cụ để giữ lợi nhuận từ sự sáng tạo của họ. Với blockchain, đây là lần đầu tiên chúng tôi có thể sở hữu tài sản kỹ thuật số và hàng hóa của mình và thực sự có quyền sở hữu kỹ thuật số đối với những thứ diễn ra trên internet”.

Điều này không thể xảy ra trước khi blockchain ra đời. Đó là lý do tại sao Kadena Eco đang giúp mở rộng quy mô và giúp hàng tỷ người có thể tiếp cận được blockchain”, Melpignano giải thích.

Nguồn: cryptoslate

Bài viết liên quan

Binance đầu tư 200 triệu USD vào Forbes

An Na

UBS đề xuất các chiến lược để đầu tư vào tiền điện tử

Minh Phat

Tin tức : NFT phân đoạn có thể dân chủ hóa nhu cầu trong tương lai

An Na
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 bình luận
Phản hồi trực tiếp
Xem tất cả bình luận
0
Bình luận là học tậpx
()
x