Sự kiện Tin tức 24H

Binance.US ngừng giao dịch Token Amp

Sàn giao dịch crypto Binance.US đã thông báo hôm 1/8 rằng họ sẽ hủy niêm yết token Amp vì Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ đã xác định nó là “chứng khoán” trong trường hợp giao dịch nội gián gần đây. 

Token Amp là một trong chín loại tiền kỹ thuật số mà cơ quan quản lý cho là chứng khoán trong một vụ kiện vào tháng 7, cáo buộc ba cá nhân, bao gồm một cựu nhân viên của Coinbase Global Inc. tham gia vào một kế hoạch giao dịch nội gián. Token hiện có tổng giá trị thị trường khoảng 360 triệu USD, theo CoinMarketCap. 

Theo các quy định của Mỹ, nhãn bảo mật bao gồm các yêu cầu bảo vệ nhà đầu tư nghiêm ngặt đối với các nền tảng và tổ chức phát hành. Các sàn giao dịch cung cấp các token như vậy có thể buộc phải đăng ký với SEC.  

Chúng tôi hoạt động trong một ngành công nghiệp phát triển nhanh và các quy trình niêm yết và hủy niêm yết của phải được thiết kế để đáp ứng với sự phát triển của thị trường và quy định”, Binance.US cho biết trong một bài đăng trên blog , trích dẫn trường hợp của SEC. Họ sẽ loại bỏ token Amp “một cách thận trọng“, quyết định có hiệu lực vào 15/8. 

Binance.US cho biết họ sẽ không tiếp tục giao dịch token Amp cho đến khi có sự rõ ràng hơn về phân loại.

Theo Bloomberg

Bài viết liên quan

Tương lai của stablecoin là tiền của ngân hàng thương mại

Kim Chi

Nhật Bản thúc đẩy cải cách hệ thống luật thuế crypto

Minh Phat

Binance “phủi tay” WazirX giữa những cáo buộc gần đây

Minh Phat
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 bình luận
Phản hồi trực tiếp
Xem tất cả bình luận
0
Bình luận là học tậpx
()
x