Đầu tư Đầu tư Tài chính Tin 24H Tin tức 24H

Binance đầu tư 200 triệu USD vào Forbes

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã đầu tư 200 triệu USD vào công ty truyền thông toàn cầu Forbes. 

Tin tức này đã được Forbes công bố hôm nay, công ty mua lại giao dịch công khai và có mục đích đặc biệt Magnum Opus Acquisition Limited . 

Theo thông báo,

Khoản đầu tư chiến lược của Binance sẽ thông qua giả định của Binance về các thỏa thuận đăng ký đại diện cho 200 triệu USD cam kết trong khoản đầu tư tư nhân 400 triệu USD vào vốn cổ phần đại chúng (“ PIPE ”) đã được công bố trước đó cùng với ý định công khai của Forbes thông qua sự kết hợp kinh doanh với Magnum Opus“.

Các công ty ở đây đề cập đến một thông báo trước đó nói rằng Forbes và Magnum Opus sẽ tìm kiếm “một sự kết hợp kinh doanh” mà qua đó Forbes sẽ trở thành một công ty giao dịch công khai trên Thị trường Chứng khoán New York.

Họ cho biết Binance đang giả định các cam kết PIPE hiện tại, vì vậy quy mô tổng thể của PIPE sẽ vẫn ở mức 400 triệu USD. 

Việc chốt thành công “giao dịch hợp nhất kinh doanh” dự kiến ​​sẽ diễn ra trong quý này.

Thông báo bổ sung thêm rằng:

Các giao dịch với Magnum Opus và Binance được kỳ vọng sẽ giúp Forbes tối đa hóa giá trị thương hiệu và doanh nghiệp, đồng thời sử dụng hệ thống phân tích và công nghệ độc quyền của mình để chuyển đổi độc giả thành khách hàng gắn bó lâu dài của nền tảng, bao gồm thông qua tư cách thành viên và đăng ký định kỳ đối với nội dung cao cấp và các dịch vụ sản phẩm được nhắm mục tiêu cao”.

Giám đốc điều hành của Forbes, Mike Federle, đã nói rằng Forbes đang làm việc để “làm sáng tỏ những vấn đề” xung quanh blockchain và tài sản kỹ thuật số, và nhờ vào khoản đầu tư của Binance, công ty hiện có “kinh nghiệm, mạng lưới và tài nguyên” của sàn giao dịch lớn này. 

Cả Forbes và Binance đều cho rằng họ đang hướng tới việc giáo dục công chúng về tiền điện tử và blockchain, Federle nói Forbes “có thể trở thành người dẫn đầu thực sự trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số” với sự giúp đỡ của Binance. 

Trong khi đó, CEO Changpeng Zhao của sàn giao dịch cho biết: “Khi công nghệ Web 3 và blockchain tiến lên và thị trường tiền điện tử phát triển, chúng tôi biết rằng phương tiện truyền thông là một yếu tố cần thiết để xây dựng sự hiểu biết và giáo dục rộng rãi của người tiêu dùng”.

Cuối cùng, là một phần của giao dịch này, Patrick Hillmann, Giám đốc truyền thông của Binance và Bill Chin, Giám đốc Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của Binance, sẽ tham gia Hội đồng quản trị của Forbes.

Theo Cryptonews

Bài viết liên quan

Chainlink tuyên bố không hỗ trợ các phiên bản Ethereum “PoW” Fork

An Na

Tội phạm Dogecoin tăng vọt trên Twitter

An Na

Tương lai của stablecoin là tiền của ngân hàng thương mại

Kim Chi
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 bình luận
Phản hồi trực tiếp
Xem tất cả bình luận
0
Bình luận là học tậpx
()
x